Email   : duhocquoctebluedn@gmail.com 

Hotline: 0373580058

0373580058

Sau khi bước qua đất nước Hàn Quốc để du học, vừa đặt chân đến bạn không khỏi bỡ ngỡ trước nhiều sự việc như đi lại, làm thẻ ngân hàng, mua sắm, địa chỉ ăn uống, v,v... Dù đã tìm hiểu hoặc đã biết, dự trù trước những sự xa lạ nhưng bạn vẫn bắt gặp phải những vấn đề cần có người để trao đổi và tư vấn. Hoặc bạn được trung tâm giới thiệu qua du học Hàn nhưng bạn đang học tiếng muốn chuyển trường, xin hạn visa.

Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply tựa như là nhịp cầu nối từ lúc bạn làm hồ sơ cho đến lúc bạn sang Hàn Quốc du học. Chúng tôi sẽ không "bỏ rơi" bạn bơ vơ tại một đất nước xa lạ và cách 5 tiếng đồng hồ đường bay, khi qua đó, dịch vụ du học chúng tôi vẫn luôn mở rộng cửa chào đón các bạn. Với phương châm "Sự thành công của bạn là nguồn động lực tiếp sức cho chúng tôi", chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, kể từ khi các bạn đặt chân xuống sân bay cho đến khi các bạn gặp bất cứ rắc rối hay lo lắng các khoản nhu cầu khác như đang học tiếng muốn chuyển trường, gia hạn visa, dịch vụ bảo lãnh tại Hàn Quốc, hướng dẫn đi đến trường, địa điểm mua sắm ở đâu, những vấn đề về sức khỏe như đưa đón đến bệnh viện, bảo hiểm...
Hãy liên lạc với Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply chúng tôi có dịch vụ du học Hàn Quốc. Công ty mẹ của chúng tôi đặt tại Trụ sở Seoul với tên gọi K-Uniapp.

  • Đón sân bay: Dịch vụ trọn gói của Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapply có kèm theo hạng mục này, khi bạn đặt chân đến xứ sở Kim Chi, đừng lo phải bơ vơ và rắc rối trong việc di chuyển đến trường, đến kí túc xá, chúng tôi sẵn sàng chờ bạn ở sân bay, sẽ đưa đón bạn về điểm đến. 
  • Hướng dẫn đến trường, đăng kí nhập học, nhận kí túc xá: Khi qua đó, với những tòa nhà và dòng xe bạn băn khoăn với tấm bản đồ hay google map. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều nữa. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn đến trường một cách nhanh chóng, tư vấn thủ tục đăng kí nhập học và đăng kí kí túc xá cho bạn.
  • Trợ giúp dẫn đi mua sắm các vật dụng cần thiết trong kí túc xá: Bạn có sở thích đi shopping, khi qua du học bạn lại chưa mang đủ đồ dùng cần thiết, bạn muốn đi mua thực phẩm và đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cần thiết trong kí túc xá. Hãy liên hệ Trung tâm du học Hàn Quốc K-Uniapp sẽ trợ giúp hướng dẫn bạn đi mua sắm ở cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm.
  • Dịch vụ bảo lãnh: Bạn chưa có người bảo lãnh tại Hàn Quốc, trung tâm sẽ có dịch vụ người bảo lãnh tại Hàn Quốc dành cho bạn.
  • Hỗ trợ đăng kí các giấy tờ ở văn phòng xuất nhập cảnh: Những vấn đề liên quan đến hỗ trợ đăng kí các giấy tờ ở văn phòng xuất nhập cảnh bạn sẽ được đội ngũ K-Uniapp hỗ trợ tận tâm tận tình.
  • Bảo hiểm y tế: Để đảm bảo an toàn cho bạn và hỗ trợ chi phí khi khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế phần nào sẽ giải quyết được những vấn đề sức khỏe của bạn, nếu bạn đi bệnh viên có bảo hiểm chi phí của bạn sẽ được giảm. Bảo hiểm y tế là sự bắt buộc khi bạn vào trường Đại học, thế nên bạn cần phải chuẩn bị sẵn bên mình. Trung tâm sẽ giúp đỡ các bạn đăng kí bảo hiểm y tế.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt tại Hàn Quốc

CALL

FANPAGE