Email   : duhocquoctebluedn@gmail.com 

Hotline: 0373580058

0373580058

CÁC LOẠI VISA DU HỌC HÀN QUỐC

     Ở Hàn Quốc, cơ hội được học tập tại các trường đại học mà không có học bổng là điều tương đối dễ dàng. Hàn Quốc luôn luôn chào đón những học sinh quốc tế tiềm năng có mong muốn học tập tại các trường đại học Hàn Quốc. Với rất nhiều chương trình học bổng và số lượng lớn các trường đại học, trường đào tạo nghề uy tín, chất lượng cao, du học Hàn Quốc được xem như một sự lựa chọn đúng đắn. Trong các thủ tục đi du học Hàn Quốc, xin Visa là một bước rất quan trọng. Vậy bạn đã trang bị cho mình kiến thức gì về Visa du học Hàn Quốc? Hãy cùng với K-UNIAPPLY tìm hiểu nhé!

Visa du học Hàn Quốc gồm có 2 loại visa là visa D2 và visa D4. Visa D2 và D4 có gì khác nhau?

Visa D4: Đây là visa dành cho các chương trình đào tạo nghề

Đây là visa dành cho các sinh viên tham gia các chương trình đào tạo tiếng hàn, các khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

visa-han-quoc-danh-cho-du-hoc-nghe

Visa D2- Đây là loại visa dành cho chương trình giáo dục phổ thông

Visa D2 là loại visa cấp cho các cho chương trình đào tạo hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được đào tạo bởi các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

visa-danh-cho-chuong-trinh-du-hoc-pho-thong

2. Đặc điểm chung của visa D2 và D4

Thời gian lưu hành: 6 tháng – 1 năm. Đặc điểm của loại visa này là mỗi khi gần tới thời gian hết hạn, người xin thị thực có thể làm các thủ tục gia hạn visa tại Hàn Quốc với sự trợ giúp của trường mà bạn sẽ học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm việc mà không cần quay lại Việt Nam để gia hạn visa.

3. Quyền lợi của sinh viên khi có visa D2 và D4

Khi sở hữu visa D2 và D4, bạn có những quyền lợi như sau:

  • Là một du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ chính phủ Hàn Quốc với du học sinh.
  • Được phép làm thêm 20h/ tuần (trung bình 3,5 giờ/ ngày) và toàn bộ thời gian trong các kì nghỉ
  • Khi du học theo diện visa D2, sinh viên cũng được hưởng quyền lợi là bảo lãnh cho người thân trong gia đình qua thăm trong quãng thời gian bạn học tập tại Hàn Quốc. Thật là một chính sách tuyệt vời để giúp người thân trong gia đình có cơ hội tới thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp phải không nào các bạn?

CALL

FANPAGE